Romano xác nhận, Man City đã có hợp đồng đầu tiên hè 2024

Man City đánh bại đối thủ Premier League để ký hợp đồng với ngôi sao La Liga vào mùa hè tới. Manchester City đã đồng ý ký hợp đồ

Mục lục

Man City đánh bại đối thủ Premier League để ký hợp đồng với ngôi sao La Liga vào mùa hè tới.

Manchester City đã đồng ý ký hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 . Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Man City đã đồng ý ký hợp đồng với cầu thủ tấn công người Brazil Savio từ câu lạc bộ Pháp Troyes, một thành viên của Tập đoàn bóng đá thành phố (CFG).

Cầu thủ 19 tuổi hiện đang được cho mượn kéo dài một mùa giải tại Girona, cũng là thành viên của CFG. Theo Romano, các tài liệu sẽ được ký trong những ngày tới sau khi lời đề nghị từ các câu lạc bộ Đức và Anh bị từ chối.

Savio đã gây ấn tượng với ban lãnh đạo Man City kể từ khi gia nhập Girona vào mùa hè năm ngoái, anh ghi 5 bàn và kiến ​​tạo thêm 7 bàn sau 23 lần ra sân ở La Liga mùa này.

Sự ảnh hưởng từ ngôi sao trẻ tuổi này là yếu tố lớn góp phần giúp Girona đang trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay. Đội bóng của Michel hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga, kém đội đầu bảng Real Madrid hai điểm nhưng hơn Barcelona sáu điểm và hơn Atletico Madrid tám điểm.

21-1707182730.jpg

Savio gia nhập Troyes từ đội bóng Brazil Atletico Mineiro khi mới 18 tuổi vào mùa hè năm 2022, câu lạc bộ Pháp trả mức phí kỷ lục là 6,5 triệu Euro. Cầu thủ tấn công này đã không ra sân cho đội bóng chủ quản của mình và giờ sẽ gia nhập Man City vào cuối mùa giải sau khi hợp đồng cho mượn ở Tây Ban Nha kết thúc.

Khi Savio vẫn còn chơi cho đội bóng Brazil Atletico Mineiro, bản thân cầu thủ này đã từ chối chuyển đến Arsenal để gia nhập đội bóng của CFG vì anh có nguyện vọng được chơi cho Man City của Pep Guardiola.

Savio nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Sport của Tây Ban Nha năm ngoái: “Tôi biết Troyes là Tập đoàn Thành phố và tôi nghĩ rằng bằng cách làm việc một ngày nào đó tôi có thể đến được Manchester City. Tất nhiên, tôi sẽ phải làm thật tốt ở Girona.”

Savio dường như đã thực hiện được ước mơ của mình. Thi đấu cho câu lạc bộ như Man City luôn là vinh dự lớn đối với mọi cầu thủ.

Nguồn: Link

Bài cùng chuyên mục