Rộ tin Mourinho trở lại Ngoại hạng Anh, dẫn dắt Newcaslte đấu "Big 6"

HLV Eddie Howe nhiều khả năng chia tay đội chủ sân St Jame’s Park vào cuối mùa giải này. Tin đồn này hoàn toàn có thể trở thành sự thật bởi một số lý do.

Mục lục

Báo chí Italia loan tin Mourinho có thể trở lại Ngoại hạng Anh vào mùa sau, khi tiếp quản Newcastle từ tay Eddie Howe.

Tương lai của Jose Mourinho tại AS Roma vẫn đang là dấu hỏi lớn khi ông thầy người Bồ Đào Nha chưa gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Rome. Khả năng “Người đặc biệt” ra đi là rất cao bởi nhiều đại gia của Saudi Arabia muốn có được sự phục vụ của Mourinho.

Báo chí Italia tiết lộ bến đỗ mới của Mourinho có thể là Newcastle

1-495-1700012553-763-width740height495_202

Tuy nhiên, báo chí Italia đang rộ tin bến đỗ mới của ông thầy người Bồ Đào Nha có thể là Newcastle

HLV Eddie Howe nhiều khả năng chia tay đội chủ sân St Jame’s Park vào cuối mùa giải này. Tin đồn này hoàn toàn có thể trở thành sự thật bởi một số lý do.

Đầu tiên, Newcastle cũng có chủ sở hữu tới từ Saudi Arabia. Bởi vậy, chuyện họ chi một số tiền lớn để mời Mourinho về CLB không phải là không thể. Eddie Howe vẫn đang làm tốt công việc tại Newcastle nhưng ông thầy người Anh tỏ ra thiếu kinh nghiệm tại đấu trường châu Âu. Thành tích của "Chích chòe" tại Champions League lúc này là ví dụ trực quan.

Tham vọng của Newcastle chắc chắn sẽ không dừng lại ở Ngoại hạng Anh. Họ cần một HLV đẳng cấp để nâng tầm đội bóng và Mourinho là cái tên cực kỳ thích hợp. Đấu cúp là sở trường của "Người đặc biệt". Chưa kể thành tích trong quá khứ, ông thầy người Bồ Đào Nha đang có 2 năm liền đưa AS Roma vào chung kết cúp châu Âu dù đội bóng thành Rome không đầu tư nhiều.

Kinh nghiệm tại Ngoại hạng Anh của Jose Mourinho cũng không cần phải bàn. “Người đặc biệt” đã dẫn dắt 3/6 đội bóng lớn của Anh là Chelsea, Man United và Tottenham. Bởi vậy, HLV người Bồ Đào Nha chắc chắn không mất nhiều thời gian để hòa nhập với giải đấu được coi là khắc nghiệt nhất hành tinh.

Ngoài ra, điểm đáng chú ý là Newcastle không yêu cầu lối đá đẹp và cống hiến. Chiến thuật của Eddie Howe đang áp dụng tại sân St Jame’s Park lúc này có nhiều điểm tương đồng với Mourinho. Đó là một lợi thế không nhỏ nếu ông thầy người Bồ Đào Nha tiếp quản Newcastle.

Tham vọng của Mourinho vẫn luôn rực cháy nên nếu lời đề nghị đủ tốt, “Người đặc biệt” chắc chắn sẽ khó lòng từ chối. Nếu ông thầy người Bồ Đào Nha chuyển tới Newcastle, Big 6 (Man City, MU, Chelsea, Liverpool, Arsenal, Tottenham) sẽ phải thực sự dè chừng đại gia mới nổi của bóng đá Anh.

Nguồn: Link

Bài cùng chuyên mục