Napoli nhắm huyền thoại Fabio Cannavaro thay Rudi Garcia

Nhiều khả năng đội bóng xứ Naples sẽ sa thải huấn luyện viên Rudi Garcia trong thời gian tới.

Mục lục

Nhiều khả năng đội bóng xứ Naples sẽ sa thải huấn luyện viên Rudi Garcia trong thời gian tới.

Trước phong độ có phần tệ hại gần đây của Napoli, huấn luyện viên Rudi Garcia nhiều khả năng sẽ bị ban lãnh đạo đội bóng sa thải. Điều này hoàn toàn có cơ sở sau thất bại tủi hổ của nhà đương kim vô địch Serie A ngay trên sân nhà trước Empoli mới đây.

Fabio Cannavaro nhiều khả năng sẽ dẫn dắt Napoli nếu Rudi Garcia rời đi

/2-0602_2023

Được biết, trong trường hợp Rudi Garcia rời đi, Fabio Cannavaro sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Diego Maradona. Huyền thoại người Italia có quan hệ thân thiết với chủ tịch Aurelio De Laurentiis và ông cũng xuất hiện trên khán đài trong thất bại của Napoli mới đây.

Ngoài Fabio Cannavaro, Igor Tudor, cựu huấn luyện viên Marseille cũng là một ứng cử viên tiềm năng bởi ông hiểu rõ về môi trường bóng đá ở Serie A. Antonio Conte từng được liên hệ nhưng đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên chiến lược gia người Italia từ chối.

Napoli đang có phong độ đáng thất vọng dưới sự dẫn dắt của Rudi Garcia

napoli202324delusiempoli1400x840

Việc “thay tướng” có lẽ sẽ sớm xảy ra đối với Napoli sau chuỗi trận đáng thất vọng trong thời gian vừa qua. Hiện tại, đội bóng miền Nam Italia đã bị Juventus, Inter Milan bỏ xa với khoảng cách điểm tương đối lớn dù Serie A mới chỉ trôi qua được 12 vòng.

 

Nguồn: Link

Bài cùng chuyên mục